Giới thiệu

Về Vuonrau.com.vn

Vuonrau.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp đất sạch, đất hữu cơ trồng rau, hạt giống rau, chậu trồng rau thông minh giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mảnh vườn chia sẻ và mảnh vườn gia đình với quy mô hơn 10000m2.

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay rất được mọi người xem trọng và rất phát triển trong những năm gần đây. Trong các siêu thị, bà con đã bắt đầu sử dụng các loại rau hữu cơ sạch và chấp nhận mua với một mức giá khá cao so với các loại rau thông thường. Tuy nhiên mức tiêu thụ chưa cao vì có rào cản lớn về giá thành.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, và trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng. Phải làm sao để cung cấp tới mọi người những sản phẩm rau sạch an toàn với một mức giá phải chăng nhất. Vì vậy mô hình mành vườn chia sẻ, mảnh vườn gia đình đã được hình thành. Loại hình này không chỉ đơn giản là mang lại nguồn rau sạch hữu cơ cho mọi người mà còn là nơi vui chơi, giải trí, kết nối mọi người gần nhau hơn.

Khi sử dụng dịch vụ mảnh vườn chia sẻ của chúng tôi bạn không phải lo lắng về vấn đề rau sạch cho gia đình, lại tiết kiệm chi phí, có thể tùy chọn trồng các loại rau theo set dinh dưỡng được tư vấn từ chúng tôi. Hãy chọn sử dụng dịch vụ và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vuonrau.com.vn còn cung cấp các loại đất trồng rau sạch hữu cơ, chậu trồng rau, hạt giống rau, phân bón cây trồng… có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

2018

Trên 3 năm kinh nghiệm

+200

Khách hàng đang dùng dịch vụ

98%

Mức độ hài lòng của khách hàng

“Nông nghiệp thông minh – Vườn rau sạch cho mọi nhà”

~ Vuonrau.com.vn

Vuonrau.com.vn luôn mong muốn đem tới những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Không ngừng nỗ lực thay đổi, phát triển mô hình rộng khắp các quận huyện tại TPHCM. Dự kiến đến năm 2025 sẽ phát triển quy mô mảnh vườn chia sẻ với tổng diện tích lên 50.000m2. Tổng khối lượng rau sạch phân phối cho thị trường gấp 100 lần năm 2018.

– Vuonrau.com.vn

signature