Ngày có càng nhiều khách hàng lựa chọn trồng rau sạch tại nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng rau sạch. Vừa tận dụng không gian, vừa có rau tươi ăn hằng ngày, đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong nhà.  Để rau phát triển tốt thì phải chọn đúng loại đất trồng phù hợp. “Tôi ở TPHCM thì mua đất trồng rau ở đâu?” là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Hãy để vuonrau.com.vn chỉ cách cho bạn.

Đất Trồng Rau

Đất Chibas Thuycam

Đất Trồng Rau

Đất Lavamix Potting Soil

Đất Trồng Rau

Đất mùn Alit

Đất Trồng Rau

Đất Potting Mix Namix

Đất Trồng Rau

Đất sạch hữu cơ Sfarm

Đất Trồng Rau

Đất Sạch Tribat

Đất Trồng Rau

Đất tốt 1989


Đặc điểm chung của đất trồng rau sạch

Đất trồng rau sạch là loại đất chứa hàng lượng dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu đáp ứng việc trồng rau sạch. Thành phần chính của đất trồng rau sạch là đất thịt tự nhiên, phù sa và các loại phân chuồng. Nhìn chung đất trồng rau sạch có màu nâu đen, màu đen và màu nâu đất.

Đất trồng rau có mấy loại?

Chúng ta cần phân loại các loại đất trồng rau hiện nay để có thể biết được chất lượng của rau có thật sự tốt và an toàn với sức khỏe không. Chất lượng rau được quyết định phần lớn bởi loại đất trồng và phương pháp trồng rau.
Đất trồng rau sạch tại nhà
Đất trồng rau sạch tại nhà

Đất sạch hữu cơ

Đất sạch hữu cơ là loại đất trồng rau an toàn nhất hiện nay được nhiều khách hàng chọn mua. Các thành phần chứa trong đất hữu cơ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây phát triển khỏe mạnh. Chúng ta không cần phải bón thêm bất kỳ loại phân nào và chỉ cần tưới nước thường xuyên.

Thành phần

Thành phần trong đất sạch hữu cơ gồm đất tự nhiên đã được xử lý sạch, các loại mùn hữu cơ, vỏ trấu, mỏ trứng, xơ dừa, bổ sung các khoáng chất vi lượng. Cung cấp thêm phân vi sinh giúp cho đất tăng cường lượng đạm tự nhiên trong đất, giúp đất tơi xốp hơn.

Công dụng

Rau được trồng bằng đất hữu cơ cho ra các sản phẩm rau tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Hương vị của rau hữu cơ ngon hơn và mọi người có thể cảm nhận rõ ràng khi ăn. Ngoài ra rau hữu cơ dược các bác sĩ khuyên dùng cho các mẹ bầu, người lớn tuổi.

Đất trồng tự nhiên

Đất trồng tự nhiên là đất ruộng, đất phù sa, đất bazan mà chúng ta vẫn dùng để trồng lúa, trồng hoa màu, trồng cây hằng ngày. Loại đất này chứa hàng lượng dinh dưỡng không cao nên trước khi trồng rau cần phải xử lý cho đất sạch, bổ sung phân bón và diệt trừ các loại sâu bệnh có trong đất.

Thành phần

Thành phần có trong đất tự nhiên khá là đa dạng và hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau. Chủ yếu là đất thịt, bùn tự nhiên tích thụ trong quá trình canh tác đất, dư lượng thuốc trừ sâu, dư lượng phân bón hóa học. Đôi khi đất tự nhiên còn nhiễm các chất độc hóa học và kim loại nặng trong đất.

Công dụng

Với diện tích đất tự nhiên lớn, dễ cải tạo và chi phí cho việc trồng rau rẻ nên được nhiều hộ nông dân lựa chọn. Rau được trồng trên đất tự nhiên sẽ có năng xuất cao, bởi được bón phân hóa học và dùng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng rau.

9 loại đất trồng rau sạch bạn không nên bỏ qua

Những thương hiệu đất trồng rau sạch hiện nay được bán trên thị trường mà mọi người nên biết đến trước khi chọn mua đất trồng rau. Các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu trồng rau sạch của các bạn và dễ dàng sử dụng.
Đất trồng rau loại nào tốt?
Đất trồng rau loại nào tốt?

Đất sạch Tribat trồng rau sạch

Đất sạch Tribat có thành phần chính là đất thịt, xơ dừa, vỏ trấu, phân hữu cơ và bổ sung thêm phân NPK trong đất. Đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết trong quá trình trồng rau sạch tại nhà của khách hàng. Rất tích hợp để dùng ươm các loại rau mầm, cải ngọt các loại và trồng các loại rau mùi trong chậu nhỏ.

Đất tốt 1989

Sản phẩm đất tốt 1989 là dòng sản phẩm đất trồng rau hữu cơ khi sử dụng đất hữu cơ kết hợp cùng với vỏ trấu, xơ dừa, cát, phân gà và phân bò đã ủ hoai. Rất thích hợp với các loại rau như mồng tơi, cải ngọt, rau muống, rau dền, tần ô,…. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển tốt và đạt năng xuất.

Đất Việt trồng rau sạch tại nhà

Là sản phẩm hữu cơ thân thiện với mọi nhà, có nguốc từ thiên nhiên như phân bón hữu cơ, bùn tự nhiện, tro trấu, xơ dừa, các khoáng chất vi lượng và sử dụng nấm sinh học Trichoderma trong sản phẩm. Tất cả các thành phần này được pha trộn theo đúng tỉ lệ và xử lý sạch trước khi bán ra thị trường. Sản phẩm Đất Việt phù hợp trồng các loại hoa kiểng, cây ăn quả như ổi, kế, ốc thái, rau sạch,…đặc biệt là các loại hoa màu như dưa leo, cà chua, ớt…

Đất Potting Mix Namix - đất trồng rau sạch tại nhà

Thương hiệu đất trồng Namix không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng có sở thích tự trồng rau sạch tại nhà. Sản phẩm Potting mix Namix được đánh giá cao bởi có thành phân hữu cơ như đá khoáng, mùn dừa, đặc biệt là mùn hữu cơ đã xử lý, đất, vỏ cây và phân bón hữu cơ phân giải chậm... Các thành phần này giúp tăng cường độ ẩm cho đất, giữ ẩm tốt và dưỡng chất cho rau phát triển. Thông thường đất Potting mix Namix được cho vào khay và chậu để trồng các loại rau và có thể sử dụng trong vòng 4 tháng.

Đất sạch Better, đất trồng rau sạch, rau mầm

Đất sạch Better là sản phẩm đất hỗn hợp đã được thông qua xử lý giúp cần bằng hàng lượng dinh dưỡng trong đất đáp ứng việc trồng rau sạch của khách hàng. Đất trồng Better thường được dùng để trồng các loại rau ăn lá, rau sạch và có thể dùng để trồng cây cảnh, hoa các loại.

Đất hữu cơ đa dụng trồng rau sạch Lavamix Potting Soil

Đất trồng hữu cơ Lavamix Potting soil là dòng sản phẩm đất được sử dụng cho việc trồng rau sạch và rau hữu cơ ngay tại nhà cho mọi người. Thành phần của sản phẩm đất trồng rau Lavamix Potting soil các chất hữu cơ tự nhiên; khoáng chất vi, trung lượng, đa lượng; nguồn hữu cơ sinh học Minro và vi sinh vật có ích. Phù hợp với mọi loại rau và hoa mà mọi người lựa chọn trồng.

Đất trồng rau sạch Chibas Thủy Cam

Thương hiệu Chibas Thủy Cam nổi tiếng về chất lượng của đất trồng cũng như thời gian sử dụng đất lâu. Với thành phần phân trùn quế, xơ dừa nghiền nhỏ, một số phân vi lượng thiết yếu cho quá trình phát triển của cây. Công dụng hàng đầu của đất trồng rau sạch chibas Thủy Cam đấy là giúp đất tơi xốp giúp cho cây trồng dễ hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất dễ dàng.

Đất sạch hữu cơ SFARM trồng rau ăn lá

Đất sạch hữu cơ SFARM chuyên dùng trong việc trồng rau và hoa tại nhà, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá bán. Là sản phẩm hữu cơ nên thành phần của SFARM an toàn và cực kỳ thân thiện. Thành phần gồm vôi nông nghiệp, trấu hun, mùn hữu cơ, mụn xơ dừa, phân gà, phân trùn quế, bột neem, VSV bản địa,…

Đất mùn tự nhiên Alit

Đất mùn tự nhiên Alit là sản phẩm đất trồng tự nhiên cao cấp chứ hàng lượng dinh dưỡng và các nguyên tố dinh dưỡng như N, P, K, Ca, Mg,…. Sản phẩm của Alit được lấy từ đất mùn núi cao, giàu dinh dưỡng phù hợp với trồng rau hữu cơ, trồng hoa, trồng cây cảnh và trồng cây ăn trái. Các bạn còn có thể dùng sản phẩm đất mùn Alit để cải tạo đất bị bạc màu, đất chai cứng do lâu ngày bỏ hoang.

Giá bán của đất trồng rau sạch hiện nay tại TPHCM

Giá bán của các loại đất trồng rau hiện nay trên thị trường TPHCM dao động từ 50.000đ-200.000đ/bao đất khoảng 5kg-10kg. Tại Vuonrau.com.vn hiện đang cung cấp hơn 10 loại đất trồng rau sạch chuyên dụng với giá bán chỉ từ 30.000đ/bao.
Mua đất trồng rau ở TPHCM
Mua đất trồng rau ở TPHCM

Ưu điểm khi sử dụng các loại đất sạch trồng rau

Việc chúng ta sử dụng các loại đất trồng rau sạch sẽ giúp chúng ta có được nguồn rau sạch sử dụng cho gia đình. Hạn chế việc mua các sản phẩm rau trồng sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Rau do mình tự tay chăm sóc sẽ đảm bảo chất lượng và mang lượng dinh dưỡng cao hơn. Ngoài ra việc trồng rau cũng là cách thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả. Nếu bạn có con nhỏ thì đây cũng chính là cơ hội để bạn vui chơi và giúp con mình yêu thiên nhiên hơn.

Địa chỉ cung cấp đất trồng rau sạch giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Trên thị trường tại các vườn cây cảnh thường không có đa dạng các loại đất trồng rau chuyên dụng. Đa số là đất trồng được trộn hỗn hợp từ một số giá thể cơ bản: tro trấu, sơ dừa, phân chuồng... Loại đất này không thích hợp để trồng rau.
Đất trồng rau sạch
Đất trồng rau sạch
Vuonrau.com.vn hiện đang cung cấp đa dạng các loại đất trồng rau chuyên dụng cho tất cả các loại rau, củ, quả tại khu vực TPHCM. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn loại đất trồng rau phù hợp với từng loại rau của quý khách mong muốn. Cam kết giá sỉ tại kho, giao hàng nhanh trong ngày tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.