Nhu cầu trồng rau sạch, rau hữu cơ tại TPHCM hiện đang được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Việc tự tay trồng và chăm sóc những cây rau xanh mướt của chính bản thân cũng là thú vui giữ lòng thành phố chật chội. Mang đến những bữa cơm gia đình với món rau chất lượng, đạm vị và tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Để trồng được rau sạch tại nhà thì các bạn cần có những sản phẩm chậu trồng cây và đất trồng rau sạch. Dưới đây là những thông tin bổ ích về các loại sản phẩm trồng rau sạch mà bạn nên có.


Giá bán chậu trồng rau tại TPHCM

Sản phẩm chậu trồng rau hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và nhiều tính năng hữu ích cho mọi người khi trồng rau tại nhà. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kích thước khác nhau nên giá bán cũng khác nhau. Tùy vào sản phẩm chậu trồng rau mà các bạn chọn sẽ có giá bán cụ thể.
Bán chậu trồng rau thông minh
Bán chậu trồng rau thông minh TPHCM

Phân loại chậu trồng rau

Chúng ta cần biết những loại chậu trồng rau hiện đang được bày bán trên thị trường để có thể lựa chọn sản phẩm đúng với nhau cầu trồng rau. Một số loại rau sẽ cần những loại chậu chuyên biệt để trồng nên các bạn cần tìm hiểu rõ.

Chậu nhựa trồng rau các loại

Sản phẩm chậu nhựa trồng rau được xem là phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với các thiết kế đơn giản, tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng tại nhà mà sản phẩm chậu nhựa chiếm được lòng tin từ khách hàng. Giá bán của sản phẩm chậu nhựa khá rẻ và mọi người có thể mua sử dụng dễ dàng
Chậu trồng rau bằng nhựa
Chậu trồng rau bằng nhựa

Đặc điểm

Thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng là những đặc điểm hàng đầu của sản phẩm chậu nhựa. Vì được làm từ nhựa nên giá thành của sản phẩm khá rẻ, thời gian sử dụng từ 2-3 năm. Phù hợp với mọi loại rau mà các bạn chọn trồng.

Ứng dụng

Với điện tích tại các hộ gia đình tại thành phố không có quá nhiều không gian để trồng những vườn rau trên đất. Nên chậu nhựa đáp ứng nhu cầu trồng rau trong chính ngôi nhà của bạn và dễ dàng chăm sóc rau hằng ngày. Với thể tích không quá lớn nhưng vẫn chứa lượng đất đủ cho quá trình phát triển của rau.

Chậu trồng rau thông minh

Chậu trồng rau thông minh là sản phẩm ưu việc với thiết kế giúp cho việc chăm sóc cây dễ dàng hơn. Với thiết hai tần được ngăn cách bằng một tấm lưới thông minh giúp cho đất ở phần trên không bị rơi xuống phần nước ở tần dưới. Sản phẩm này còn có tên gọi là chậu Nhật, bởi đây là thiết kế của người Nhật phục vụ việc trồng rau chất lượng cao.
Chậu ghép trồng rau thông minh
Chậu ghép trồng rau thông minh

Đặc điểm

Nhìn bên ngoài sản phẩm không có điểm gì khác biệt với sản phẩm chậu trồng rau nhựa. Do cũng được là từ nhựa nên vẻ ngoài khá giống nhau nhưng phía bên trong thì sản phẩm chậu trồng rau thông minh có phân lưới được thiết kế đặc biệt. Công dụng của tấm lưới này là ngắn không cho phần đất bị rơi xuống phần nước và các chất dinh dưỡng sẽ tan trong nước giúp rễ cây hấp thụ dễ hơn.

Ứng dụng

Dùng trong trồng rau sạch, rau hữu cơ ngây tại gia đình, tận dụng được không gian để trồng rau trong ngôi nhà. Dành cho những bạn có ít thời gian chăm sóc rau nhưng vẫn muốn có rau xanh để dùng. Thiết kế phần dưới chưa nước thì bạn sẽ không cần phải tưới nước mỗi ngày, tiết kiệm thời gian và công chăm sóc cây.

Các loại chậu trồng rau phổ biến khác

Sau đây là những loại chậu trồng rau phổ biến mà các bạn nên biết đến. Những sản phẩm này tận dụng rất tốt không gian căn nhà của các bạn, thuận tiện chăm sóc và thu hoạch rau.

Chậu trồng rau sân thượng

Chậu trồng rau sân thượng có kích thước lớn, có bánh xe giúp bạn duy chuyển chậu dễ dàng. Trồng được rất nhiều loại rau như cải ngọt, rau muống, mồng tơi, rau mùi,…. Ngoài ra các bạn có thể trồng thêm các loại hoa mà mình thích cho thêm phần xinh đẹp khu vườn sân thượng của bản thân.
Chậu trồng rau trên sân thượng
Chậu trồng rau trên sân thượng

Chậu trồng rau ngoài ban công

Chậu trồng rau ngoài ban công được thiết kế rất thông minh với phần nhựa bám chắc vào thành ban công của căn nhà. Với thể tích không quá lớn nhưng vẫn chứa được lượng đất cần thiết để trồng các loại rau như cải, mồng tơi, tần ô, xà lách,…

Chậu trồng rau treo tường

Chậu trồng rau treo tường là một giải pháp mang tính đột phá vừa có thể trồng rau xanh mà vừa có được mảng xanh trong chính căn nhà của mình. Với những bức tường lớn chúng ta có thể trồng được rất nhiều loại rau khác nhau. Cung cấp nguồn rau sạch hằng ngày cho gia đình như cải, xà lách, cần ô, mồng tơi,…

Ưu điểm của chậu trồng rau thông minh

Có thiết kế ngăn cách phần đất và phần nước trong chậu nên có thể chúng ta chỉ cần một lần tưới nước từ lúc bắt đầu gieo trồng đến lúc thu hoạch mà không cần chăm bón và tưới nước. Đây chính là ưu điểm hàng đầu của sản phẩm chậu trồng rau thông minh. Sau khi thu hoạch rau chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng lại chậu bình thường trong 2-3 năm. Tiết kiệm chi phí mua chậu mới hằng năm mà vẫn đảm bảo rau phát triển tốt.
Chậu trồng rau thông minh
Chậu trồng rau thông minh bằng nhựa với nhiều ưu điểm

Địa chỉ bán chậu trồng rau thông minh giá rẻ uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn các sản phẩm chậu trồng rau thông minh có mức giá rẻ đến từ các đơn vị uy tín luôn là bài toán khó đối với nhiều khách hàng. Nhưng cũng không quá khó để tìm được sản phẩm chậu trồng rau thông minh tại vuonrau.com.vn. Nơi cung cấp các sản phẩm chậu trồng rau tại nhà các loại và cung cấp cả đất trồng rau sạch cho khách hàng có nhu cầu sử dụng trồng rau. Hãy truy cập ngây với chúng tôi để nhận được những tư vấn thực tế nhất về sản phẩm chậu trồng cây thông minh và sản phẩm khác.